Trang chủ Tin tức Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019: Sáng tạo – Thiết thực – Hiệu quả – An toàn

05/07/2019 - 6:44

Theo thông lệ hàng năm, sinh viên khoa Kiến trúc công trình trường ĐH Phương Đông lại hăng hái lên đường tham gia chiến dịch Sinh viên tình nguyện.

Ban Bí thư trung ương Đoàn yêu cầu, các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc, tùy điều kiện cụ thể có thể tổ chức gọn nhẹ tiết kiệm, và đảm bảo khí thế. Lễ ra quân phải gắn liền với việc tổ chức thực hiện ngay các hoạt động cụ thể thiết thực hiệu quả.

Hướng tới kỷ niệm 20 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, ban Bí thư trung ương Đoàn cũng sẽ tổ chức các hoạt động chào mừng như: Cuộc thi ảnh ’20 năm chiến dịch thanh niên tình nguyện hè’ Gặp mặt, tọa đàm với các nhà khoa học, cán bộ Đoàn, Hội các thời kỳ, các tập thể cá nhân tiêu biểu có nhiều đống góp cho Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè. Lễ ra quân của sinh viên khoa Kiến trúc trường ĐH Phương Đông cũng gắn với chiến dịch này, chúc các bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đoàn và nhà trường giao phó.

Những hoạt động thực tế mà các bạn đang thực hiện.