Trang chủ Tin tức Cảm nhận của sinh viên về hoạt động ngoại khóa và các phong trào của Khoa Kiến trúc công trình – ĐH Phương Đông

Cảm nhận của sinh viên về hoạt động ngoại khóa và các phong trào của Khoa Kiến trúc công trình – ĐH Phương Đông

05/07/2019 - 7:08

“Đối với sinh viên chúng em, công việc học tập, bồi dưỡng tri thức luôn phải được chú trọng ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, bên cạnh việc học tốt thì tham gia các hoạt động Đoàn cũng là một điều hết sức quan trọng.” – Chia sẽ của một bạn sinh viên

Thực tế cho thấy, ngày nay, các trường đại học và cao đẳng trên cả nước thường tổ chức rất nhiều những hoạt động ngoại khóa, công tác xã hội… nhằm tạo ra môi trường lành mạnh cho sinh viên được tiếp xúc, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, hoàn thiện kỹ năng sống cũng như kỹ năng mềm. Tham gia những hoạt động như thế, các bạn sinh viên có thể gặt hái được vô số ích lợi, tạo bước đệm tốt cho sự phát triển của mình trong tương lai.

Trong năm học vừa qua, các hoạt động do Đoàn trường ĐH Phương Đông và LCĐ Khoa Kiến trúc Công trình tổ chức đã có nhiều đổi mới, hiệu quả, mang lại lợi ích thiết thực cho đoàn viên, thanh niên toàn Khoa,cùng nhìn lại một số hoạt động tiêu biểu.

  • Cuộc thi Tài sắc Phương Đông

Theo định kì 2 năm 1 lần, Cuộc thi Tài sắc Phương Đông lần thứ VII đã diễn ra quy mô và chất lượng với nhiều cuộc thi, hoạt động.  Đêm chung kết đã diễn ra vào đêm 24/10/1018.

Hình ảnh đêm chung kết cuộc thi Tài sắc Phương Đông lần thứ VII.

  • Giải Thể dục thể thao sinh viên Việt Nam – VUG

Trong khuôn khổ giải thể dục thể thao sinh viên Việt Nam – VUG, sinh viên trường ĐH Phương Đông tham gia 2 thể loại là Futsal và Dance battle. Trong đó, các chàng trai cô gái bộ môn Dance battle đã xuất sắc giành giải nhất khu vực miền Bắc.

Đội Dance battle trường ĐH Phương Đông giành giải nhất khu vực phía Bắc.

Hình ảnh biểu diễn đội Dance battle ĐH Phương Đông.

Ngày 13/3/2019, Đoàn trường ĐH Phương Đông đã tổ chức lễ phát động tháng thanh niên 2019, khai mạc cuộc thi Vua bếp Phương Đông và Cắm hoa nghệ thuật.  Liên Chi Đoàn Khoa Kiến trúc – Công trình tham gia cuộc thi và xuất sắc giành giải nhất cuộc thi Vua bếp Phương Đông.

Các chàng trai khoa Kiến trúc – Công trình giành giải nhất cuộc thi Vua bếp Phương Đông.

  • Cuộc thi thách thức để thay đổi

Challenge For Change – Bạn đã sẵn sàng để cùng chúng tôi tham gia vào một cuộc thi “LÔI CUỐN – THỎA TÍNH SÁNG TẠO – CÓ LỢI CHO CỘNG ĐỒNG – NHẬN GIẢI THƯỞNG”

  • Chương trình FESTIVAL CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG ( 24/10/1994 – 24/10/2019 )