Trang chủ Ngành học
Ngành học
  • Là một trong những chuyên ngành đào tạo thế mạnh của khoa và của trường Đại học Phương Đông. Đội ngũ giảng viên của ngành kiến trúc được đào tạo bài bản trong nước và quốc tế, cũng như những giảng viên có tiếng tại các trường Kiến trúc, Xây Dưng. Hàng năm khoa KTCT cung cấp cho thị trường hàng trăm KTS chất lượng, với nhiều sinh viên đạt các giải thưởng và danh hiệu cao quý của ngành.
  • Các kỹ sư được đào tạo bài bản trong khoa KTCT trường Đại học Phương Đông để có thể tính toán, đưa ra các giải pháp kết cấu phù hợp cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Đây cũng là một trong những cái nôi cung cấp cho thị trường những kỹ sư giỏi và đam mê với nghề nghiệp
  • Sinh viên được trang bị những kiến thức nền tảng, kiến thức chuyên môn đáp ứng nhu cầu thực tiễn, có khả năng thiết kế, quản lý thiết kế xây dựng, thi công các loại hình công trình giao thông: Cầu, đường, hạ tầng đi kèm và tìm kiếm các giải pháp giao thông hiện đại của thế kỷ mới.
  • Là một trong những ngành được đánh giá cao trong thị trường hiện tại. Cử nhân Kinh tế Xây dựng sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội việc làm, có thể đảm nhận các vị trí như: Chuyên viên tư vấn, chuyên viên phân tích dự án đầu tư, lập hồ sơ dự toán, thanh toán quyết toán. Tham gia đấu thầu quản lý công trường ở các doanh nghiệp xây dựng, các công ty đầu tư kinh doanh bất động sản.