Trang chủ Tin tức Lễ trao bằng tốt nghiệp khoa Kiến trúc công trình – Đại học Phương Đông năm 2019

Lễ trao bằng tốt nghiệp khoa Kiến trúc công trình – Đại học Phương Đông năm 2019

04/07/2019 - 5:28

Sau lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp, ngày 28/6/2019 lễ trao Bằng tốt nghiệp khóa 21 ( 2014-2019) của khoa Kiến trúc công trình đã được tổ chức với nhiều cảm xúc. Với những nỗ lực không ngừng trong suốt 5 năm tại giảng đường đại học, đã có 7 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi ( tỷ lệ 6,5%), 70 sinh viên tốt nghiệp loại khá trong tổng số 108 sinh viên tốt nghiệp khóa 21. So với số lượng đầu vào tỷ lệ tốt nghiệp đúng thời hạn của khóa 21 năm nay là 42% ( mức trung bình 03 năm gần đây khoảng 48%) một con số thể hiện môi trường đào tạo tại Khoa Kiến trúc công trình – ĐH Phương Đông từ trước đến nay vẫn mang tính chọn lọc cao với ưu tiên hàng đầu là chất lượng sinh viên đầu ra mà Khoa đang hướng tới.

Cùng với ngành Kiến trúc, khoa cũng trao Bằng tốt nghiệp cho 59 sinh viên các ngành Xây dựng DD&CN, Kỹ thuật XD giao thông, ngành Kinh tế xây dựng.

Khép lại một kỳ tốt nghiệp, chúc các tân Kiến trúc sư, Kỹ sư của ĐH Phương Đông tiếp tục tự tin thể hiện nhiệt huyết, bản lĩnh của mình trên con đường trau dồi nghề nghiệp và hành nghề phía trước. Cùng với những nỗ lực đổi mới, hoàn thiện công tác đào tạo của mình, Khoa kiến trúc công trình đang từng bước khẳng định chất lượng sinh viên đầu ra ngày được nâng cao. Đáp ứng tốt nhu cầu thực tiễn của xã hội, đóng góp cho sự phát triển của nền Kiến trúc – Xây dựng Việt Nam.

PGS.TS. Bùi Thiện Dụ – Hiệu trưởng nhà trường và GS.TSKH. Nguyễn Tài – Chủ nhiệm khoa KT-CT trao bằng khen và phần thưởng cho sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

Niềm vui ngày tốt nghiệp của thầy và trò.