Trang chủ Tin tức Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XIV – HUSC 2024

Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XIV – HUSC 2024

19/04/2024 - 11:36

⭐️ Tất cả đã sẵn sàng, đội tuyển festival Sinh viên Kiến trúc, Trường đại học Phương Đông, đã sẵn sàng đến với TP Huế xinh đẹp, để lan tỏa sức trẻ thanh xuân tại Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XIV – HUSC 2024.

🏫 25 gương mặt cá tính & tài năng của Khoa Kiến trúc Công trình sẽ sớm cùng tụ hội với hơn 600 sinh viên kiến trúc toàn quốc và quốc tế tại Huế, để giao lưu, học hỏi, chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích, giá trị trong sáng tạo kiến trúc; bồi đắp thêm ý thức gìn giữ di sản của Huế nói riêng và của Việt Nam nói chung.  Festival XIV có sự tham gia của 26 trường ĐH Việt Nam, 03 trường ĐH nước ngoài, với tổng số 659 sinh viên kiến trúc, 132 giảng viên.

⭐️Ngày cuối cùng trước khi khởi hành, 19/04, tại Campus 2 – ĐH Phương Đông, Team Festival PDU chúng tôi đã có buổi họp cuối trước khi lên đường! Tất cả đều rất háo hức, đồng lòng nhất trí với lịch trình và kế hoạch đã đề ra, cũng như sẵn sàng tinh thần Fairplay, đoàn kết, đầy nhiệt huyết, để “cháy” hết mình, cho kỳ Festival lần thứ XIV tại Huế – Thành phố của di sản Việt! 💙 Hẹn sớm gặp gỡ tất cả các bạn sinh viên các trường đào tạo kiến trúc sư trong cả nước vào ngày 21/4 tới nhé!! SEE YOU ALL SOON IN HUEEEEE!!!!! 🙆‍♀️