Trang chủ Tin tức GẶP GỠ PHƯƠNG ĐÔNG 2023 – HOẠT ĐỘNG KẾT NỐI Ý NGHĨA CỦA CÁC THẾ HỆ SINH VIÊN

GẶP GỠ PHƯƠNG ĐÔNG 2023 – HOẠT ĐỘNG KẾT NỐI Ý NGHĨA CỦA CÁC THẾ HỆ SINH VIÊN

09/11/2023 - 11:03

🤝Gặp gỡ Phương Đông là Talkshow được tổ chức hàng năm của khoa Kiến trúc – công trình, trường đại học Phương Đông với mục đích đưa những kiến thức, thông tin thực tiễn từ các cựu sinh viên đến với sinh viên đang theo học. Thông qua trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình học tập, du học, hành nghề kiến trúc, thi công xây dựng, quản lý và phát triển dự án, giới thiệu các công trình, tác phẩm, thành tựu tiêu biểu của các Cựu sinh viên, hoạt động này bổ trợ cho công tác đào tạo, tăng cường giao lưu, truyền cảm hứng cho sinh viên đang học tập tại Khoa.

🤝Talkshow Gặp gỡ Phương Đông giúp sinh viên có cái nhìn sâu hơn về ngành nghề, được tiếp xúc và lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ chính các anh/ chị cựu sinh viên, nâng cao tình yêu nghề nghiệp để có động lực, mục tiêu học tập mạnh mẽ hơn.

👉 Talkshow 2023, Khoa chọn mời 6 cựu sinh viên với các bài trình bày được chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung:

1. KTS. Hoàng Anh Đức (Giám đốc công ty Bảo tồn và Trùng tu di tích Trung Hưng, cựu SV khoá 507 ngành Kiến trúc Phương Đông).

Bài trình bày: Bảo tồn, trùng tu di tích kiến trúc nghệ thuật Đình làng truyền thống

2. KTS. Trịnh Xuân Trường (Trưởng nhóm Concept, Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Dân dụng Việt Nam – VNCC, cựu SV khóa 509 ngành Kiến trúc công trình).

Bài trình bày: Kiến trúc – những sự lựa chọn

3. KTS. Chu Mạnh (Founder, Kiến trúc sư trưởng Chum architects, cựu SV khoá 513 ngành Kiến trúc Phương Đông).

Bài trình bày: Tính bản địa trong không gian dịch vụ

4. KTS. Phùng Xuyến (Trưởng nhóm thiết kế Arb architects, cựu SV khóa 514 ngành Kiến trúc Phương Đông).

Bài trình bày: Kịch bản Kiến trúc

5. ThS. KS. Trần Công Hiệu (Giám đốc công ty Xây dựng Desyco, cựu SV khóa 507 ngành Kỹ thuật Xây dựng).

Bài trình bày: Ứng dụng công nghệ mới trong thiết kế và thi công xây dựng

6. KS. Nguyễn Thanh Tùng (Giám đốc công ty Tư vấn Xây dựng KTV, cựu SV khóa 510 ngành Kinh tế Xây dựng).

Bài trình bày: Vai trò của Kỹ sư Kinh tế Xây dựng trong các dự án đầu tư xây dựng

👉Thông tin Talkshow được đăng tải trên Kiến Việt – trang truyền thông kiến trúc hàng đầu Việt Nam và Tạp chí Kiến trúc. Chi tiết trong link sau đây:

—————————————————————————

Khoa Kiến trúc – công trình trân trọng kính mời các thầy, cô yêu thích kiến trúc & xây dựng tới tham dự Talkshow.

Vui lòng quét mã QR có trên poster để xác nhận tham dự.