Trang chủ Tin tức Tọa đàm “GẶP GỠ 2022 – DẤU ẤN PHƯƠNG ĐÔNG TRÊN NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG HÀNH NGHỀ KIẾN TRÚC”

10/11/2022 - 9:54

* Chào mừng 25 năm thành lập Khoa Kiến trúc – Công trình (1997-2022), Tọa đàm “GẶP GỠ 2022 – DẤU ẤN PHƯƠNG ĐÔNG TRÊN NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG HÀNH NGHỀ KIẾN TRÚC” sẽ được khoa Kiến trúc – Công trình tổ chức vào 08h00 thứ Sáu ngày 18/11/2022.

* Nội dung tọa đàm gồm những trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình học tập, du học, hành nghề kiến trúc, giới thiệu các công trình, tác phẩm, thành tựu tiêu biểu của các diễn giả là cựu sinh viên kiến trúc của Khoa. Toạ đàm giúp sinh viên có cái nhìn trực quan về hành nghề kiến trúc, được tiếp xúc và chia sẻ kinh nghiệm từ chính các anh/chị cựu sinh viên, nâng cao tình yêu nghề nghiệp để có động lực, mục tiêu đúng đắn trong học tập tại nhà trường, đồng thời tạo sự kết nối, giao lưu giữa các thế hệ sinh viên của Khoa từ trước tới nay.

6 chủ đề với nhóm diễn giả là 06 cựu sinh viên kiến trúc, Khoa Kiến trúc-Công trình bao gồm:

1. Trái tim Đỏ dưới mái nhà Xanh: từ Phương Đông đến Green Archi
KTS. Phạm Thanh Thảo – lớp 615, Phó TGD Green Archi

2. Dấu ấn Việt trong nội thất hiện đại
KTS. Đào Phương Thảo – lớp 507110, Co-founder Iplus architecture, founder Red33 architects.

3. 3 lần 5
KTS. Nguyễn Hà Thắng – lớp 507110, hiện là founder và KTS chính của T+M design

4. Tinh thần bản địa trong dòng chảy đương đại
KTS. Nguyễn Tiến Dũng – lớp 508110, founder và KTS chính của Kiến trúc 5A

5. Bảo tồn và phát huy kiến trúc nhà gỗ vùng đồng bằng Bắc bộ
KTS. Hoàng Văn Bộ – lớp 510110 ngành KTPĐ, hiện là GĐ cty TNHH Tư vấn thiết kế và thi công Hoàng An

6. Hành trình trên đất Ý
KTS. Phạm Cẩm Tú – lớp 513110 ngành KTPĐ, chuyên viên phòng QH, Ban Thiết kế, tập đoàn APEC

Khoa KTCT trân trọng kính mời các thầy, cô, các bạn cựu SV đăng ký tham dự Tọa đàm và trở thành một trong những gương mặt của Gặp Gỡ Phương Đông các năm tiếp theo.

Để đảm bảo chuẩn bị đủ chỗ trong phòng, BTC rất mong các thầy, cô, các bạn đăng ký trước theo link kèm theo: Link đăng ký tham dự toạ đàm Gặp Gỡ Phương Đông 2022 (vui lòng điền form để tham dự) (google.com)

Chi tiết liên hệ: TS.KTS. Hồ Hải Nam – ĐT 0936345509